Chí Anh nói về Thử thách cùng bước nhảy

Cập nhật: 21:24 GMT - thứ hai, 17 tháng 12, 2012

Media Player

Giám khảo Chí Anh trả lời BBC về kết quả chung cuộc chương trình Thử thách cùng bước nhảy đầu tiên của Việt Nam.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Một giám khảo chương trình khiêu vũ trên truyền hình của Việt Nam bình luận với BBC về kết quả chung cuộc chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" đầu tiên của Việt Nam.

Nhận xét riêng về khả năng của các vũ công tham gia chương trình này so với quốc tế, kiện tướng khiêu vũ thể thao Chí Anh cho rằng “không thể so sánh được.”

“Chương trình của chúng ta đều thực hiện những môn hay là những thể loại của nước ngoài nên chúng ta đang còn phải đi học họ. Chúng ta phải vào cuộc được đã rồi chúng ta mới tính được là đuổi kịp hay vượt qua.”

Về việc thiếu vắng những chương trình trên truyền hình mà vai trò của giám khảo đóng vai trò quyết định thắng thua, ông Chí Anh nói “Những chương trình có tính chuyên môn cao lại không lên được truyền hình”.

"Trong những chương trình giải trí như thế này, nhận xét của giám khảo mang tính định hướng cho khán giả, giới thiệu cho khán giả là tại sao cái này hay hoặc tại sao cái này chưa hay. Giám khảo cũng là yếu tố để tạo căng thẳng nhất định cho chương trình.”

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.