Ca sỹ Tùng Dương nhìn lại năm 2012

Cập nhật: 16:09 GMT - thứ hai, 7 tháng 1, 2013

Media Player

Ca sỹ Tùng Dương trả lời BBC về một số sự kiện âm nhạc năm 2012 và hướng tới năm 2013, sau khi đoạt giải âm nhạc của năm.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Ca sỹ Tùng Dương nói với BBC về một số sự kiện của năm 2012, trong đó, quan trọng nhất với anh, là khán giả đã quay lại ủng hộ những sự kiện nghệ thuật chất lượng.

Cùng với nhạc sỹ Doãn Nho và bài hát "Chiếc khăn Piêu" đoạt giải Bài hát của năm 2012 và Bài hát yêu thích của tháng 12, Tùng Dương coi đây là "sự kiện khép lại năm 2012 tốt đẹp" với sự nghiệp của mình.

Nói về những vụ tai tiếng trong làng giải trí, Tùng Dương cho biết, "scandal chỉ là những chiêu trò nhất thời, và quan trọng hơn hết là khi một nghệ sỹ nằm xuống, thì tất cả để lại chính là tác phẩm của họ".

"Scandal chỉ có thời gian rất ngắn và cũng sẽ qua đi rất là nhanh, Dương nghĩ là một người nghệ sỹ đích thực thì hướng tới cuộc sống của mình, hình ảnh của mình là một nghệ sỹ sạch."

Ca sỹ Tùng Dương nói sẽ làm việc "khoa học hơn" trong năm 2013 để thực hiện được những dự án lớn với nhà sản xuất, cây chơi guitar người Pháp gốc Việt Nguyên Lê, hoàn thành album thu cùng ca sỹ Thanh Lam, và ra mắt đĩa DVD Tùng Dương hát tình ca.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.