Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem

Quyền Tổng biên tập SGTT lên tiếng

Báo Sài Gòn Tiếp thị sẽ chính thức ngưng hoạt động vào ngày 1/3 năm sau để sáp nhập vào Thời báo Kinh tế Sài Gòn, theo quyết định của các cơ quan chức năng.

Trả lời BBC ngày 27/12, ông Nguyễn Xuân Minh, Quyền Tổng Biên tập báo SGTT nói ông sẽ "nhớ về thời hoàng kim" của tờ báo.

"Tôi cũng chưa phải là người đã ở đây lâu lắm.Tôi biết có những anh chị gắn bó với tờ báo từ ngày khai sinh, khi đó vẫn còn là ấn phẩm phụ của Thời báo Kinh tế Sài Gòn," ông nói.

"Lúc đó cả đội ngũ phóng viên, biên tập viên phải lao đi làm Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao, cho đến giờ đã là một hội chợ lừng danh cả nước."

"Cho đến bây giờ thì báo đã phát triển chính quy hơn và các phóng viên có thể làm việc chuyên môn của mình và chuyện làm hội chợ để một đội ngũ khác."

"Theo tôi nghĩ là phong trào người Việt dùng hàng Việt cũng là ‎ý tưởng do chúng tôi bền bỉ nuôi dưỡng ‎ từ chương trình hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 1996, khi hàng ngoại tràn ngập thị trường."

"Đó là dấu ấn lớn nhất trong đội ngũ của chúng tôi."

"Một điều nữa, đó là không khí làm việc của tờ báo. Tình cảm gắn bó của anh em ở đây mà dẫn đến cả sự bức xúc lúc này, là do không hành nghề của SGTT là rất đáng qu‎ý và dù có đi đây đi đó thì cũng sẽ nhớ về không gian đó nhiều nhất."