Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem

Một triệu năm chuyện nhân loại

Tại Bảo tàng Thiên nhiên London, Anh Quốc, các nhà điêu khắc đã kết hợp với các nhà cổ sinh vật học để tạo ra mô hình giống như thật một người Neanderthal và một Homo Sapien bằng đất nung và silicon.

Cùng với hơn 200 dụng cụ và độ vật cổ, triển lãm "Một triệu năm chuyện nhân loại" kéo dài tới hết tháng 9.

Nhà đấu giá Christie đang trưng bày hơn 60 tác phẩm nghệ thuật động - tức những tác phẩm nghệ thuật có sự chuyển động trong đó.

Một số tác phẩm được chạy bằng motor, trưng bày tại triển lãm mang tên Turn Me On - Hãy bật công tắc lên - tập trung vào giai đoạn hậu chiến.

Triển lãm kéo dài tới ngày 7/4/2014.

30 nghệ sĩ Bolivia đang tiến hành kỷ niệm thân thế sự nghiệp của đạo diễn và cây hài người Mexico, Roberto Gomez, qua một triển lãm tại La Paz.

Người nghệ sĩ 85 tuổi, được yêu mến và biết đến với cái tên Chesperito, đã mang tiếng cười tới hàng triệu người trên khắp châu Mỹ Latinh trong suốt sự nghiệp của ông.

Những bức tranh tại Bảo tàng Quảng trường Nghệ thuật Đương đại cho thấy Gomez đứng cùng với một số nhân vật được yêu thích nhất của ông.

Lễ hội Hoa Đào Quốc tế năm nay đã thu hút hàng ngàn khách thăm quan tới thành phố Nam Kinh ở miền đông Trung Quốc.

Được mệnh danh Đỉnh núi Hoa đào nở, đây là địa điểm chính của lễ hội hoa này nhưng khách thăm quan có thể chiêm ngưỡng các trưng bày tại bốn địa điểm khác nữa trong thành phố.

Lễ hội vốn báo hiệu mùa Xuân về sẽ kéo dài 40 ngày cho tới hết tháng Ba.