Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem

Amazon ra sản phẩm mới

Amazon vừa khai trương hộp kết nối TV với mạng internet của chính công ty này. Được thiết kế để cạnh tranh với Apple và Google, thiết bị này cho phép người sử dụng có thể tải các dữ liệu từ thư viện của Amazon và các dịch vụ theo yêu cầu khác thẳng vào TV của mình. Với hộp Amazon Fire TV người tiêu dùng có thể chơi các trò chơi trên mạng. Thiết bị này được bán tại Mỹ với giá 99 đôla.

Chương trình quan sát trái đất lớn nhất vừa được bắt đầu bằng việc khai trương vệ tinh Sentinel của châu Âu. Một loạt các vệ tinh khác sẽ bay theo sau vệ tinh này và gửi các dữ liệu về tình trạng của trái đất. Người ta hy vọng rằng dự án này sẽ cung cấp các thông tin về biến đổi khí hậu, giám sát và phản ứng trước thiên tai.

Microsoft vừa giới thiệu ứng dụng âm thanh Cortana dành cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Windonws để cạnh tranh với ứng dụng Siri của Apple. AI - Trí thông minh ảo - người trợ giúp được điều khiển bằng tiếng nói lấy tên từ trò chơi Halo games và sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft kết hợp với các dữ liệu từ điện thoại cá nhân. Nó có thể đưa ra lời khuyên và thực hiện các nhiệm vụ. Microsoft cũng công bố phiên bản Window 8.1 mới sẽ có thể được cập nhật miễn phí từ ngày 8 tháng Tư.