Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem

Bản tin nghệ thuật

Triển lãm Cosmos and Street đặt tại Bảo tàng Reina Sofia ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, trưng bày các tranh trừu tượng, bức vẽ và ảnh chụp với phong cách tượng trưng rất đặc trưng của nghệ sỹ Đức Otto Wolfgang Schulze.

Các tác phẩm nghệ thuật đương đại Iraq được trưng bày tại Liên hoan Venice, vốn được tổ chức hai năm một lần, nay đang được trưng bày tại bảo tàng South London. "Mời bạn đến với Iraq" khám phá cuộc sống hiện đại tại đất nước này qua các the loai nghe thuat khác nhau. Tái chế là một chủ đề khá phổ biến nhấn mạnh ý thức tự chế từ những gì mình có trong khi trang trí nội thất theo kiểu truyền thống tái tạo lại không gian trong gia đình của người Iraq.

Một trong những hội chợ sách hàng đầu thế giới kỷ niệm lần thứ 40 vào năm nay.

Với hơn một triệu lượt người hàng năm, hội chợ sách kéo dài 20 ngày tại thủ đô Buenos Aires của Argentina, một trong những hội chợ sách hàng đầu thế giới kỷ niệm lần thứ 40 vào năm nay, đã trở thành một liên hoan văn học lớn tại thế giới các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Mặc dù sách in chiếm đa số nhưng người ta có thể thấy sự hiện diện của sách điện tử - ebook, và sách ghi âm - audio book.

Bảo tàng Louvre tại Paris chuẩn bị khánh thành một bảo tàng chi nhánh của mình tại Abu Dhabi. Liên hiệp các Tiểu vương quốc Ả Rập đã bỏ ra 550 triệu đôla để có được các tác phẩm nghệ thuật cho bảo tàng chi nhánh mang tên Louvre Abu Dhabi, được cho là sẽ mở cửa vào tháng 12/2015. Một số tác phẩm nghệ thuật cho bảo tàng Louvre Abu Dhabi hiện đang được trưng bày tại một triển lãm ở thủ đô Paris mang tên "Sự ra đời của một Bảo tàng".