Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem

"VTV đang cãi bừa"

Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức nói đài VTV đang "biện minh cùi" trước sai sót trong phóng sự về tuổi thật của Công Phượng.

Thông tấn xã Việt Nam trong tin ngày 30/12 dẫn lời đại diện của VTV nói tại buổi làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông thừa nhận đã có "thiếu sót trong cách đưa chương tình, thời lượng phát sóng chưa phù hợp và cần rút kinh nghiệm".

Tuy nhiên phía VTV cho biết "chưa thể nói chương trình có nội dung sai sự thật" do loạt phóng sự chưa đưa ra kết luận nào về năm sinh của Công Phượng mà chỉ đưa ra những mâu thuẫn trong các hồ sơ ghi độ tuổi của anh này.

"Tất nhiên là họ bây giờ chỉ biện minh cùi thôi. Tôi không đi cãi tay đôi làm gì chuyện này. Họ đã cố tình làm chuyện đó thì tất nhiên phải đi bảo vệ chuyện đó", ông Đức nói với BBC trong buổi phỏng vấn hôm 31/12.

"Thế nhưng việc này đã được cơ quan tư pháp xác minh rồi thì không nên bàn cãi nữa. Chẳng lẽ bây giờ đưa Bộ Công an vào nữa?"

"Tôi nghĩ là cãi bừa thôi."

"VTV họ cảm thấy đúng hay sai thì việc này nó đã rõ rồi. Sự thật vẫn là sự thật."

"Để cho công chúng, mọi người đánh giá chuyện này chứ tôi cũng không nghĩ mình nên bình luận sâu làm gì. Càng xé ra thì càng tội nghiệp gia đình cháu Phượng thôi".

"Tất cả những ai công tâm đều đứng về phía sự thật. Chúng tôi không làm sai".

Ông Đức cũng cho biết phóng sự của VTV đã tác động xấu đến phong độ của cầu thủ Công Phượng.

"Một con người đàng hoàng như thế tự nhiên bị nắm đầu đánh thì làm sao bình thường được", ông cho biết.

"Để Công Phượng hồi phục lại thì hơi khó. Tất nhiên chúng tôi có trách nhiệm làm hết sức mình, nhưng một vết thương như thế khó mà lành lại bình thường được".