Ảnh của Việt Nam đoạt giải nhì Nat Geo

Cập nhật: 12:54 GMT - thứ sáu, 24 tháng 8, 2012

Ảnh của Việt Nam đoạt giải nhì Nat Geo

 • Cedric Houin, từ Brooklyn, New York, giành giải nhất
  Cedric Houin, từ Brooklyn, New York, giành giải nhất với bức ảnh phụ nữ Kyrgyz với con gái ngồi khâu vá bằng chiếc máy khâu cũ kỹ.
 • Võ Văn Kiệt đoạt giải nhì với cảnh trẻ em dân tộc H'Mong chơi trong sương mù
  Vượt qua hơn 6,000 nhiếp ảnh gia đến từ 152 nước khác nhau, Võ Anh Kiệt đoạt giải nhì với cảnh trẻ em dân tộc H'Mong chơi trong sương mù, ở Mộc Châu, Việt Nam.
 • ndrea Guarneri chụp lại cảnh mừng lễ phục sinh ở Trapani, Sicily
  Các thí sinh tham gia với bốn thể loại ảnh du lịch: chân dung, ngoại cảnh, địa điểm và những khoảnh khắc bất ngờ. Andrea Guarneri, giải ba, chụp lại cảnh mừng lễ phục sinh ở Trapani, Sicily.
 • Giải khuyến khích thuộc về bức ảnh cô bé trong rừng cây baobap
  Giải khuyến khích thuộc về bức ảnh cô bé trong rừng cây baobap ở gần Morondava, bờ biển tây Madagascar. Tác giả: Ken Thorne.
 • Sau Khiangchau cũng được trao giải khuyến khích
  SauKhiang Chau cũng được trao giải khuyến khích cho bức ảnh đàn ông lớn tuổi người Maroc mặc trang phục truyền thống djellabas trò chuyện với nhau.
 • Ảnh của Camila Massu chụp em gái mình bơi dưới mưa.
  Ảnh của Camila Massu chụp em gái mình bơi dưới mưa. "Chúng tôi đang ngồi ở nhà, ngay cạnh bếp lò, thì mưa to khủng khiếp. Ngay lập tức tôi nghĩ mình phải chộp được cảnh này."
 • Ken Bower chụp ngôi làng G Sadalur trên núi.
  Ken Bower chụp ngôi làng G Sadalur trên núi. Phía xa là đảo Mykines: "Đây là một trong những ngày nắng hiếm hoi ở khu đảo Faroe. Tôi phải đợi cho tới khi có mây tới để ánh sáng dịu đi và quyết định cho ảnh nhận sáng lâu hơn bình thường (1'10'') để thấy được sức đẩy của gió và mặt biển tĩnh lặng..."
 • Ảnh chụp cây phong trong vườn Nhật Bản ở Oregon, Mỹ của Fred An
  Ảnh chụp cây phong trong vườn Nhật Bản ở Oregon, Mỹ của Fred An. "Tôi muốn mang tới một góc nhìn khác về loài cây vốn rất hay được chụp."
 • Ảnh của Peter DeMarco chụp ở Miến Điện
  Có hơn 2,000 chùa, miếu ở vùng đồng bằng Bagan. Từng là thủ đô của đế chế Pagan, giờ đây người dân vẫn chăn thả gia súc trong khu này. Ảnh của Peter DeMarco chụp ở Miến Điện.
 • Lucia Gigi cũng được giải khuyến khích
  Lucia Gigi cũng được giải khuyến khích cho tấm hình người lướt ván lặn dưới cuộn sóng ở Cloud Break, phía ngoài vịnh san hô Fiji.
 • Giải do khán giả bình chọn thuộc về Michelle Schantz
  Giải do khán giả bình chọn thuộc về Michelle Schantz, ảnh chụp nhà cabin bằng gỗ lấp lánh trong sao đêm ở Na Uy.

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.