Giải Quả Cầu Vàng năm 2013

Cập nhật: 16:28 GMT - thứ hai, 14 tháng 1, 2013
  • Ca sĩ Adele lần đầu xuất hiện kể từ khi sinh con và nhận giải Quả cầu vàng cho mục Bài hát xuất sắc nhất trong phim Skyfall. Cô dành tặng giải thưởng cho chồng và con trai.
  • Damian Lewis và Claire Danes đoạt giải Diễn viên nam và nữ xuất sắc nhất với phim truyền hình nhiều tập Homeland. Phim vượt qua Downton Abbey, Boardwalk Empire và Breaking Bad trong giải này.
  • Jennifer Lawrence nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở thể loại Hài kịch / Nhạc kịch, từ tay Kristen Wiig và Will Ferrell, cho phim Silver Linings Playbook. Cô vượt qua Meryl Streep ở giải này.
  • Ben Affleck đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất với phim Argo. Cùng được đề cử còn có các đạo diễn Steven Spielberg, Kathryn Bigelow, Quentin Tarantino và Ang Lee.
  • Zosia Mamet, Lena Dunham và Allison Williams ăn mừng chiến thắng với Girls, đoạt giải Hài kịch truyền hình xuất sắc nhất. Lena Dunham, người viết kịch bản và diễn xuất còn đoạt giải Nữ diễn viên hài xuất sắc nhất cho vai Hannah Horvath.
  • Michelle Dockery đại diện cho phim truyền hình Anh Downton Abbey tại buổi lễ ở Los Angeles. Dame Maggie Smith, người cùng đóng trong loạt phim đã không tới dự nhưng đoạt giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho phim truyền hình này.
  • Tina Fey và Amy Poehler dẫn chương trình trao giải. Ba năm trước đảm nhiệm việc này là cây hài người Anh Ricky Gervais, người thường châm chọc các ngôi sao Hollywood.

Chủ đề liên quan

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.