TQ có Warcraft cạnh tranh với Disneyland

Cập nhật: 13:29 GMT - thứ sáu, 18 tháng 1, 2013
  • World Joyland, một công viên chủ đề không chính thức khai trương hồi 2011, lấy cảm hứng từ loạt trò chơi điện tử trực tuyến World of Warcraft, được cho là tốn 48 triệu đô la để xây dựng tại tỉnh Giang Tô trên tổng diện tích 600.000 mét vuông.
  • Công viên giải trí gồm hai khu, với chủ đề về World of Warcraft và Starcraft, được đặt tên là "Thần Địa" và "Phi thuyền Không gian".
  • Trò chơi trực tuyến World Warcraft của Blizzard rất phổ biến kể từ khi ra mắt hồi tám năm về trước. Vào thời cao hoàng kim, game này thu hút tới 12 triệu người đăng ký trên toàn cầu.
  • "Tôi nghĩ rằng thật là tuyệt vời. Có rất nhiều trò chơi dùng hiệu ứng bốn chiều và các hiệu ứng đặc biệt, điều mà tôi trước đây chưa được chơi nhiều," Francesca Timbers, tác giả các bức hình này, nói.
  • "Có trò xe rồng rất hay, với các vòng nhào lộn khiến người chơi nằm ngang ra, mặt hướng ra trước như đang bay vậy. Đó là trò mà tôi rất thích. Trò bơi trên thuyền gỗ, "Vỗ máu quỷ", cũng rất hay," Francesca Timbers nói.
  • Một số trò có "Chỉ số hạnh phúc", "Chỉ số rực rỡ", và "Chỉ số rùng rợn" (nhưng không có chỉ số tổn hại" - có lẽ nhằm thể hiện mức độ cảm xúc mỗi trò chơi đem lại.
  • Trung Quốc muốn World Joyland cạnh tranh với các công viên Universal Studios và Disney tại Hoa Kỳ. Công viên này thậm chí còn được giới thiệu trên đoạn video quảng cáo du lịch địa phương.
  • Trung Quốc vốn đã nổi tiếng về một công viên Disneyland giả và thậm chí cả công viên mạo danh trò chơi Angry Birds. Blizzard đã không thể liên hệ được để lấy bình luận về công viên mới. Toàn bộ hình trong bộ ảnh này do Francesca Timbers và James Timbers thực hiện.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.