Triển lãm ảnh phong cảnh tại London

Cập nhật: 10:05 GMT - thứ tư, 20 tháng 3, 2013
 • Dòng chảy Nickel. Ảnh: Edward Burtynsky
  Tác phẩm của hơn 70 nghệ sĩ nhiếp ảnh vừa được trưng bày tại nhà triển lãm Somerset House, London, mang lại cách nhìn khác nhau của các nghệ sĩ nhiếp ảnh về trái đất ngày một đổi thay. Ảnh: Dòng chảy nickel của Edward Burtynsky.
 • Băng tan trên Biển Ross Sea. Ảnh: Daniel Beltra / Greenpeace
  Triển lãm do William A Ewing làm điều phối. Ông nói: "Phong cảnh từng là và vẫn sẽ là một trong những hình thái nhiếp ảnh có sức mạnh nhất và đặc biệt trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng. Nước biển dâng, băng tan, lỗ thủng trên tầng ozone và các thành phố ven biển bị đe dọa - đó là danh sách chúng ta phải thêm vào mỗi ngày." Ảnh: Băng tan trên Biển Ross Sea của Daniel Beltra / Greenpeace
 • Ảnh: Daniel Beltra / Greenpeace
  "Triển lãm có bề dày và phạm vi chưa từng có, với lịch sử đặc biệt phong phú của Anh Quốc về tranh và nhiếp ảnh phong cảnh." Sau khi mang đi những giống loài có giá trị nhất, người ta đốt rừng để trồng đậu tương hoặc để nuôi gia súc tại Porto de Moz, bang Para, Brazil. Ảnh: Daniel Beltra / Greenpeace
 • Ảnh: Đài quan sát Anglo-Australia/David Malin Images
  Các nghệ sĩ nhiếp ảnh dùng nhiều kỹ thuật đa dạng, từ kỹ thuật chụp ảnh của thế kỷ 19 tới vệ tinh để thâu tóm những hình ảnh sinh động trên những vùng đất đa dạng và xa xôi trên vũ trụ. Giải thiên hà Sombrero M104 tại Hydra. Ảnh: Đài quan sát Anglo-Australia/David Malin Images.
 • Ảnh: Vịnh Mexico, bang Louisiana, Hoa Kỳ của Daniel Beltra / Greenpeace.
  Triển lãm được sự hỗ trợ của tổ chức Positive View Foundation và một số tác phẩm sẽ được bán đấu giá để thu tiền tài trợ cho các chương trình đào tạo thanh niên bị thiệt thòi muốn đi vào con đường nhiếp ảnh. Ảnh: Vịnh Mexico, bang Louisiana, Hoa Kỳ của Daniel Beltra / Greenpeace.
 • Ảnh: Đổ nát, Prozersk (Moscow 10), năm 2011 của Nadav Kander.
  Tổ chức Positive View Foundation cũng tiến hành các hội thảo tại nơi diễn ra triển lãm này. Ảnh: Đổ nát, Prozersk (Moscow 10), năm 2011 của Nadav Kander.
 • Ảnh: Zakaria Salifu, tại chợ Agbogbloshie, Accra, ở Ghana 2010, do Pieter Hugo chụp.
  Ông Andrew Page, người sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành Positive View Foundation, nói: "Đây hứa hẹn là một triển lãm sáng tạo và tham vọng nhất về chủ đề phong cảnh kể từ nhiều năm nay." Ảnh: Zakaria Salifu, tại chợ Agbogbloshie, Accra, ở Ghana 2010, do Pieter Hugo chụp.
 • Ảnh: Cửa sông Camel tại Padstow thuộc Cornwall, Anh Quốc, do Simon Roberts chụp.
  Triển lãm mang tên Landmark: The Fields of Photography mở cửa tại nhà triển lãm Somerset House ở London cho tới ngày 28 tháng Tư năm 2013. Ảnh: Cửa sông Camel tại Padstow thuộc Cornwall, Anh Quốc, do Simon Roberts chụp.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.