Dùng mobile đọc tin BBC

mobile phone

Số người sử dụng điện thoại di động để đọc tin tức trên trang BBCVietnamese.com tăng 37% từ tháng 5 sang tháng 6 năm nay, và tăng thêm 17% chỉ trong tháng 7.

Các chủ đề và bài BBC Tiếng Việt ăn khách nhất trên các mạng điện thoại di động trong tháng 7 gồm Quan hệ Việt - Trung, Hoa Kỳ điều tàu ngầm đến ba cảng ở Thái Bình Dương, vụ Nguyễn Trường Tô, Điều tra tập đoàn Vinashin và vụ Apple-Thuật Nguyễn...

Trong toàn thể hơn 20 ban ngôn ngữ của BBC World Service có dịch vụ tin qua mobile, riêng ở châu Á, BBC Tiếng Việt đứng trên Ban Tiếng Hindi (Ấn Độ) và Trung Quốc, chỉ sau các tiếng Anh, Ả Rập, Urdu, Tây Ban Nha.

Về các trang được vào nhiều nhất, ngoài trang chủ và trang Việt Nam, bạn đọc qua mobile xem nhiều hơn cả trang Kinh doanh và Bóng Đá.

Dùng dịch vụ điện thoại di động, PDA và các loại máy cầm tay khác nay trở thành một phần thường nhật của việc chuyển tải thông tin từ BBC đến bạn đọc và người nghe tiếng Việt trên toàn thế giới.

BBC không tính tiền khi bạn sử dụng dịch vụ mobile.

Ai cũng có thể nối mạng bằng điện thoại của mình bằng cách bấm địa chỉ dưới đây vào máy:

Bạn cũng đừng quên ghi nhớ trang này cho dễ tìm khi muốn quay lại.

Nếu không biết có nối mạng được không, hãy liên lạc với công ty internet của bạn.

Về chi phí,phí tổn tải thông tin thay đổi tùy theo hợp đồng bạn ký với công ty điện thoại.

Nếu không rõ chi phí vào mạng hãy liên lạc với công ty cung cấp internet. Thường sẽ rẻ hơn nếu thuê bao loại trọn gói hàng tháng có ấn định số data tối đa có thể sử dụng.