FAQ dịch vụ di động

Làm sao lưu BBC Mobile?

Bạn có thể lưu lại các trang web ưa thích để không phải tìm kiếm khi muốn quay lại. Trong khi sử dụng BBC Mobile bạn có thể lưu bằng cách chọn 'Bookmark', 'Add bookmark' hoặc 'Favourites' trên điện thoại của mình. Hãy xem thêm chỉ dẫn sử dụng điện thoại của bạn nếu cần.

Địa chỉ của Ban Việt ngữ là gì?

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/mobile

Lưu địa chỉ này trong 'Bookmarks/Favourites' để lần sau bạn có thể vào thẳng mà không cần phải đánh lại địa chỉ.

BBC Mobile có thu phí không?

BBC không thu phí nhưng công ty điện thoại di động có thể thu tiền trên lượng thông tin bạn tải xuống để xem. Nếu không chắc hãy liên lạc với công ty điện thoại của bạn.

Có hai cách để hạn chế phí khi lên mạng qua điện thoại di động:

- Sử dụng có hạn: Đăng ký sử dụng có giới hạn theo ngày/tháng mà thôi, nhất là nếu bạn lên mạng thường xuyên. Hãy liên lạc với công ty điện thoại để biết thêm chi tiết.

- Sử dụng Wi-Fi: Ngày nay nhiều điện thoại có trang bị chức năng này. Bạn có thể tiết kiệm nếu lên mạng vô tuyến ở nhà hay tại những nơi công cộng nào có Wi-Fi miễn phí.

Làm sao thay đổi các ấn bản?

Trang vietnamese/mobile có hai ấn bản – Standard (ít chi tiết hơn) và Desktop. Để thay đổi bấm vào 'Go to desktop site' ở cuối trang. Xin lưu ý trang web hiển thị thế nào sẽ tùy thuộc vào khả năng điện thoại di động của bạn.

Tôi có thể không tải ảnh được không?

Được, bạn chỉ việc chọn giữa Có ảnh hoặc Không có ảnh. Nếu đã chọn ảnh mà không xem được, xin liên lạc với BBC để biết thêm chi tiết.

Làm sao liên lạc BBC?

Chúng hân hoan đón nhận phản hồi của các bạn về dịch vụ điện thoại di động, nhưng rất tiếc không thể hồi đáp tất cả. Hãy email cho chúng tôi về địa chỉ: vietnamese@bbc.co.uk

Nguyên tắc về liên kết của BBC

Nếu xét thấy cần thiết về mặt nội dung, trang web http://www.bbc.co.uk/vietnamese/mobile sẽ bao gồm đường liên kết với các trang bên ngoài BBC. Đó là lý do duy nhất chứ chúng tôi không liên kết vì mục đích thương mại. BBC không chịu trách nhiệm về nội dung trên các trang bên ngoài, và chúng được thường xuyên xem xét. Việc liên kết với một trang bên ngoài không có nghĩa là BBC chuẩn thuận trang đó. BBC hoan nghênh phản hồi của các bạn về những trang BBC để đường liên kết.