World Cup: Hai trận thư hùng ở bảng E

Cổ động viên Brazil trước giờ bóng lăn Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Cổ động viên Brazil trước giờ bóng lăn

Brazil chỉ cần một kết quả hòa là đủ để tiến vào vòng sau trong khi Serbia cần ít nhất một trận hòa, hoặc buộc phải thắng trong trường hợp trận đấu cùng giờ có kết quả có lợi cho Thụy Sỹ.

Trận đấu sẽ được diễn ra trên sân vận động Otkrytie Arena tại thủ đô Moscow, Nga.

Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Liệu một Costa Rica không còn mục tiêu để thi đấu có làm khó được một Thụy Sỹ đang bay cao và có cơ hội kết thúc bảng E với vị trị nhất bảng hay không?

Thụy Sỹ đang có phong độ cực tốt sau khi lội người dòng thành công ở những phút cuối trận trước Serbia trong lượt đấu trước và giờ đẩy hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp phải "huyết chiến" với nhau trong trận đấu cuối cùng.

Liệu một Costa Rica không còn mục tiêu để thi đấu có làm khó được một Thụy Sỹ đang bay cao và có cơ hội kết thúc bảng E với vị trị nhất bảng hay không?

Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption TÌnh hình bảng E tính đến trước lượt trận thứ 3.

Nhìn vào bảng kết quả hiện tại, nếu như cả Brazil và Thụy Sỹ cùng giành chiến thắng trong trận đấu tới thì chức nhất bảng sẽ được tính dựa trên thông số thẻ phạt của hai đội: Hiện tại Brazil đã phải nhận ba thẻ vàng, còn với Thụy sỹ là bốn.

Nếu cả hai đội cùng thua thì vị trí nhì bảng cũng được định đoạt bằng phương phát tương tự.

Nếu Thụy sỹ để thua với cách biệt một bàn còn Serbia hòa, vị trí thứ hai sẽ được quyết định bởi số bàn thắng ghi được. Nếu như hiệu số đó giống nhau thì Thụy Sỹ là đội được đi tiếp vì họ hơn về thành tích đối đầu với Serbia.

Nếu đánh bạnh được Brazil, Serbia sẽ chắc chắn được lọt vào vòng tiếp theo. Nhưng nếu là một kết hòa thì họ sẽ chờ vào Thụy Sỹ thua Costa Rica với hơn một bàn thắng.

World Cup: "Xe tăng Đức thành xe bò"

World Cup: Bốn cặp đấu mong đợi ngày 27/6

World Cup: cuộc đọ sức cuối ở bảng D

Peru hạ Úc 2-0, Pháp hòa Đan Mạch 0-0

Lượt cuối Bảng A, B: kịch tính đến phút chót

BBC Game: Đoán đội vô địch World Cup 2018

Anh thắng đậm Panama, đoạt vé vào vòng 16 đội

World Cup: Cách mạng 'thay máu' của tuyển Anh

Chủ đề liên quan

Tin liên quan