Park Hang-seo: 'Chúng tôi sẽ phát huy tối đa sức mạnh'

Đội hình Việt Nam khi gặp Iran hôm 12/1 tại Abu Dhabi Bản quyền hình ảnh KHALED DESOUKI
Image caption Đội hình Việt Nam khi gặp Iran hôm 12/1 tại Abu Dhabi

Huấn luyện viên trưởng của Việt Nam Park Hang-seo nói sẽ tìm cách đánh bại Jordan trong Vòng 16 đội tại hai đội gặp nhau trên sân vận động Al Maktoum ở Dubai vào Chủ nhật.

Đương kim vô địch AFF Suzuki Cup 2018 lọt vào vòng 16 đội với "vé vớt" của đội cuối cùng trong số các đội xếp thứ ba ở vòng loại trong giải AFC.

Jordan thắng đương kim vô địch Úc với tỷ số 1-0 và hạ gục Syria 2-0 để nằm vị trí đầu bảng bảng B.

Ông Park biết rằng đây sẽ là một thử thách khó khăn cho Việt Nam vào hôm Chủ nhật.

"Chúng tôi đã đấu với các đội mạnh trong giải này như Iran và Iraq," ông Park nói tại cuộc họp báo trước trận đấu. "Jordan chơi kỷ luật và chuẩn bị kỹ và đó là lý do tại sao họ nằm đầu bảng," ông nói.

"Trận đấu này sẽ không dễ dàng, sẽ rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ phải phát huy tối đa sức mạnh của mình để giành chiến thắng. Không có đội nào hoàn hảo trong giải đấu, và chúng tôi sẽ tìm điểm yếu của họ," HLV tuyển Việt Nam cảnh báo Jordan.

Bản quyền hình ảnh EPA
Image caption Park: "Chúng tôi sẽ phải phát huy tối đa sức mạnh của mình để giành chiến thắng".

Huấn luyện viên 60 tuổi nói rằng ông tin đội bóng Việt Nam của ông sẽ chuẩn bị sẵn sàng để đấu với Jordan.

"Tại thời điểm này, chúng tôi chưa chuẩn bị 100% cho trận đấu, nhưng chúng tôi sẽ có một cuộc họp với đội ngũ kỹ thuật viên và các cầu thủ vào vào tối thứ Bảy," ông nói.

"Tuy nhiên, sau khi phân tích hai trận đấu của Jordan, chúng tôi có thể kết luận rằng họ chơi với phong cách áp đảo hơn trước Syria và chúng tôi trông đợi họ sẽ làm điều tương tự với chúng tôi. Nhưng nếu chúng tôi ghi bàn trước, sẽ khó hơn cho họ," huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam nói.

Trong khi đó HLV Jordan Vital Borkelmans nói tuyển Việt Nam là đội rất mạnh.

"Tôi đã cùng đội ngũ kỹ thuật xem nhiều trận đấu của tuyển Việt Nam. Chúng tôi biết họ rất mạnh nhưng cũng biết các điểm yếu của họ".

Chủ đề liên quan