Champions League: Manchester United gặp Barcelona lượt về

Solskjaer: "Trong bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Solskjaer: "Trong bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Manchester United "không thể dựa vào số phận" trong trận lượt về tứ kết Champions League với Barcelona, HLV Ole Gunnar Solskjaer nói.

Manchester United tới Nou Camp với quyết tâm cần phải vượt qua bất lợi, thua 1-0 trên sân nhà ở lượt đi.

Đây sẽ là lần đầu tiên Solskjaer chơi hoặc chỉ đạo trên sân kể từ khi ghi bàn thắng mang lại thắng lợi cho Manchester United trong trận chung kết Champions League năm 1999.

"[Sẽ có] Nhiều cảm xúc, tất nhiên đó là một kỷ niệm tuyệt vời đối với tôi," Solskjaer nói.

"Tôi không nhớ lại đêm đó quá thường xuyên."

Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Marcus Rashford ghi bàn từ cú phạt penalty vào phút chót đưa Manchester United vào tứ kết sau khi thắng PSG ở vòng 16 đội.

"Tôi không biết tôi sẽ cảm thấy thế nào - Tôi không nghĩ nó sẽ quá khác biệt. Tôi đang tập trung vào một màn trình diễn tốt hơn. Đó là công việc của tôi vào lúc này."

"Đôi khi mọi người nói với tôi rằng đây là năm của chúng tôi vì là lần quay lại Nou Camp sau đúng 20 năm, nhưng để vượt qua, chúng tôi phải thi đấu xứng đáng với điều đó. Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi sẽ dựa vào số phận."

Bàn thắng của Solskja trong trận gặp Bayern Munich đến vào phút bù giờ thứ ba, hai phút sau khi Teddy Sheringham gỡ hòa, và giành cúp thứ ba lịch sử cho mùa giải năm đó của đội bóng dưới thời Sir Alex Ferguson.

Khi được hỏi liệu viễn cảnh đối mặt với đội bóng hiện tại của ông vào thứ ba có khó khăn hơn không, Solskjaer nói: "Trong bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra."

Cũng trong tối 16/04 Cristiano Ronaldo sẽ trở lại đội hình Juventus để so giầy với Ajax trận lượt về sau khi ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở lượt đi vào tuần trước.

Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Solskja ghi bàn thắng mang lại thắng lợi cho Manchester United trong trận chung kết Champions League năm 1999.

Chủ đề liên quan

Tin liên quan