Tiệc sinh nhật thứ 93 của Nữ Hoàng Anh ở Hà Nội

Sự kiện được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội

Nguồn hình ảnh, UK Embassy in Hanoi

Chụp lại hình ảnh,

Sự kiện được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội tổ chức Tiệc sinh nhật thứ 93 của Nữ Hoàng Anh vào tối ngày 24/04/2019 ở Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội với sự tham dự của khoảng 500 khách mời trong nước và quốc tế.

Ông Gareth Ward - Đại sứ Vương Quốc Anh nói: "Tôi vô cùng vinh dự khi được đón tiếp các vị khách quý tới dự Tiệc sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị. Buổi tiệc hôm nay là cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật mối quan hệ chiến lược giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh".

Chủ đề của buổi tiệc năm nay là các tổ chức từ thiện bởi Vương Quốc Anh từ lâu đã được biết đến bởi những hoạt động thiện nguyện và nhân đạo với một số hình ảnh về những hoạt động của 5 tổ chức từ thiện của Vương Quốc Anh tại Việt Nam, bao gồm Newborns Việt Nam, Facing the World, Hội Từ thiện Trẻ em Sài Gòn, Quỹ Christina Noble vì trẻ em và Nhóm Cố vấn bom mìn (MAG).

Đại sứ Anh Gareth Ward nói:

"Gia đình Hoàng Gia có quan hệ thân thiết với Việt Nam. Hôm nay cũng là dịp để chúng ta nhìn lại mối quan hệ hợp tác giữa Vuơng Quốc Anh và Việt Nam đã chuyển biến như thế nào trong những năm gần đây và đặc biệt là mối liên kết của người dân hai nước".

Cũng chia sẻ trong video chiếu trong sự kiện này, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Công Tuấn đã chia sẻ về những mối liên hệ chặt chẽ giữa hai nước và cũng đồng thời, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Nữ hoàng Anh, gia đình Hoàng gia và Chính phủ Anh.

Chụp lại video,

Giới chức Anh Việt nói ca ngợi quan hệ song phương

Tiệc sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị - ngày được coi là Quốc Khánh của Vương Quốc Anh.

Thông cáo Báo chí từ Sứ quán Vương Quốc Anh cho biết Ngài Mark Field - Quốc vụ khanh Bộ ngoại giao Anh, Bà Natalie Black - Cao ủy Thương Mại phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng đại diện của Đại sứ quán Anh đã khẳng định cam kết của Vương Quốc Anh trong việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với Việt Nam.

Buổi tiệc cũng có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng và Thứ trưởng bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy.

Nguồn hình ảnh, UK Embassy in Hanoi

Chụp lại hình ảnh,

Khoảng 500 khách mời trong và ngoài nước dự sự kiện này.