Hai thanh niên ở Bình Dương vừa chạy xe máy vừa.... tắm bị phạt

Motorcyclists drive past a police station in Ho Chin Minh city in June 2018 Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Hai thanh niên vừa chạy xe máy vừa tắm và gội đầu (ảnh minh họa, không có hai thanh niên nói trên trong hình) đã bị nhiều người dùng mạng xã hội chỉ trích

Hai thanh niên đi xe máy vừa chạy xe vừa tắm và gội đầu, lại còn quay video để đưa lên mạng xã hội đã bị công an phạt, theo báo chí Việt Nam.

Huỳnh Thanh Khanh, 23 tuổi, ngụ ở xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và một thanh niên khác đã bị Cảnh sát giao thông huyện Dầu Tiếng mời lên làm việc và phạt 1,8 triệu đồng.

Tai nạn giao thông VN: 'Đi đứng kiểu gì cũng chết'

Giao thông VN: Thần chết rình rập trên đường phố

Đuổi hết công an giao thông?

Trong video được hai thanh niên này đưa lên mạng, họ chạy xe máy mà không đội mũ bảo hiểm.

Không những thế, theo những gì có thể thấy trong video, hai người này không mặc áo, đầu đầy xà phòng và chở theo xô nước.

Người thanh niên ngồi ở ghế sau lấy ca nước đổ lên người thanh niên đang lái xe máy ngồi đằng trước và lên người mình.

Trong khi đó, người điều khiển chiếc xe máy kẹp phía trước một thùng bia.

Sau khi video trên của họ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hai thanh niên này hứng nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng xã hội.

Dựa vào biển số xe trên video, cảnh sát đã truy ra hai thanh niên này.

Hôm 22/1, đội cảnh sát giao thông trật tự, Công an huyện Dầu Tiếng, đã xác định Khanh là người điều khiển chiếc xe trong video trên và mời anh ta lên làm việc.

Khanh và người đàn ông khác, không được nêu tên, đã bị phạt 1,8 triệu đồng vì các lỗi như không có giấy phép lái xe, người điều khiển và người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự.

Ngoài ra, người cho Khanh mượn xe cũng bị phạt 1,4 triệu đồng vì giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển, báo Tuổi trẻ này đưa tin.

Tin liên quan