Gia đình Angelina Jolie đến Việt Nam

Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie Bản quyền hình ảnh AFP
Image caption Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie đã thăm Nhật Bản trước khi đến Việt Nam

Tin cho hay gia đình hai ngôi sao Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie đã tới Việt Nam trong một chuyến thăm ngắn.

Một nguồn thạo tin cho BBC hay là Brad và Angelina đã cùng cậu con trai nuôi người Việt Pax Thien đến ăn trưa tại một nhà hàng ở TP Hồ Chí Minh hôm thứ Sáu 11/11.

Trong khi đó, đại diện sân bay Tân Sơn Nhất xác nhận trên báo chí trong nước rằng thủ tục nhập cảnh của gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt đã được thực hiện tối ngày 10/11.

Hai diễn viên cùng sáu đứa con tới Việt Nam bằng máy bay của hãng hàng không tư nhân Singapore 3K, theo Vnexpress.

Hồi tháng 7/2011, nữ minh tinh người Mỹ, Angelina Jolie cho biết "cô nợ Việt Nam một chuyến thăm," và dự kiến đưa con trai nuôi gốc Việt về thăm quê hương.

"Chúng tôi nợ Việt Nam một chuyến thăm, bởi vì Pax đã tới hạn thăm quê hương," ngôi sao 36 tuổi người Mỹ nói với tờ Thời báo Tài chính.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã nhận con nuôi Việt Nam Pax Thien, tên thật là Phạm Quang Sáng, từ Trung tâm Tam Bình, TP. Hồ Chí Minh, hồi năm 2007.

Các phóng viên Việt Nam cho biết trong lịch trình lần này, đại gia đình ngôi sao Hollywood sẽ lưu lại vài ngày để đến thăm và nghỉ dưỡng ở Côn Đảo.

Tuy nhiên, nội dung của lần thăm Việt Nam này vẫn chưa được công bố.

Cặp minh tinh Holywood thường xuyên có các hoạt động từ thiện ở nhiều nước, trong đó có các nước mà cặp bố mẹ ngôi sao điện ảnh thế giới này nhận con nuôi như Cambodia.

Hôm 9/11, gia đình gồm tám thành viên này đã đến Nhật Bản trong chương trình quảng bá cho bộ phim mới nhất của Brad Pitt có tựa đề Moneyball và ký tặng cho các nạn nhân vùng thảm họa động đất ở nước này hồi tháng Ba.

Quỹ tổ chức từ thiện Jolie-Pitt của hai ngôi sao này đã cung cấp "hàng trăm ngàn bảng Anh" hỗ trợ cho các mục đích nhân đạo trong đó có việc tài trợ cho nhóm rà phá mìn ở Campuchia, Sri Lanka, Kosovo và Afghanistan.

Tin liên quan