Hà Nội 'lại thành sông' sau bão Kai Tak

Cập nhật: 13:28 GMT - thứ bảy, 18 tháng 8, 2012

Hà Nội sau bão số năm

 • Cơn bão số 5, hay bão Kai Tak
  Cơn bão số 5, hay bão Kai Tak, mạnh cấp 12, suy yếu khi đi vào miền Bắc Việt Nam hôm 17/8/2012, vẫn gây ra mưa lớn và làm ngập nhiều tuyến phố ở Hà Nội.
 • Cơn bão số 5, hay bão Kai Tak
  Tính đến cuối ngày 18/8 đã có 10 người chết, 3 người mất tích và 9 người bị thương ở nhiều tỉnh thành. Tại Hà Nội, người phụ nữ này đang sử dụng thuyền nhỏ để di chuyển.
 • Cơn bão số 5, hay bão Kai Tak
  Bão số 5 làm hàng nghìn ngôi nhà bị hỏng hóc, tê liệt nhiều tuyến giao thông đường bộ. Tại tuyến phố ngập nước này, người dân có sáng kiến sử dụng bồn tắm làm phương tiện và 'dịch vụ vận tải.'
 • Cơn bão số 5, hay bão Kai Tak
  Mỗi lần bão hay mưa lớn xảy ra, cảnh Hà Nội 'thành sông' lại trở thành một thách thức cho chính quyền và tổng công ty thoát nước ở thủ đô vốn đã được nhận tài trợ cho các dự án từ Nhật Bản và các đối tác từ hàng chục năm trước.
 • Cơn bão số 5, hay bão Kai Tak
  Báo chí trong nước đưa tin một số vụ tai nạn xảy ra do cây bị gió quật đổ rơi trúng xe hơi hoặc xe gắn máy.
 • Cơn bão số 5, hay bão Kai Tak
  Một trong các vụ cây đổ đáng tiếc được báo chí tường trình xảy ra ở phố Lò Đúc, làm một lái xe taxi xấu số bị thiệt mạng tại chỗ. Hôm thứ Bảy, cơ quan khí tượng thủy văn nói bão đã dứt, mặc dù mưa có thể vẫn còn thưa thớt.
 • Cơn bão số 5, hay bão Kai Tak
  Cơn bão với gió giật để lại thiệt hại về sức khỏe và tiền của cho nhiều người dân, trong khi ở nhiều nơi, cây cối bị lật đổ gây ra ách tắc và gây thêm áp lực cho giao thông Hà Nội vốn gặp tắc nghẽn thường xuyên.

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.