An ninh Mỹ đưa ông Trump 'thoát hiểm'

Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem
An ninh Mỹ đưa ông Trump khỏi khán đài tại một cuộc vận động ở Nevada vì 'báo động nhầm'.

Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã được lực lượng thuộc Cơ quan Mật vụ đưa ra khỏi khán đài tại một cuộc vận động ở Reno, Nevada sau khi báo động nhầm.

Một người đàn ông cầm biển hiệu ghi 'Republicans Against Trump' (Đảng Cộng hòa chống Trump) đã bị nhân viên an ninh khống chế và áp giải ra ngoài sau khi có người nói ông mang súng.

Ông Trump trở lại bục để phát biểu sau vài phút và nói: "Không ai cho là mọi chuyện sẽ dễ dàng cho chúng ta ... Tôi muốn cảm ơn Cơ quan Mật vụ."

Cơ quan Mật vụ sau đó xác nhận rằng một người nào đó ở phía trước sân khấu đã hét lên là "súng", nhưng "khi tìm kiếm kỹ không phát hiện thấy có vũ khí".

Austyn Crites, người đàn ông bị lực lượng an ninh khống chế nói ông đã bị tấn công khi ông mang biển hiệu ra.

"Tôi nói đi nói lại - Tôi nằm xuống đây, và có ai đó cố bóp cổ tôi - và tôi nói với những người này; Đâu có súng, tôi chỉ có biển hiệu thôi", ông Crites giải thích sau khi xảy ra vụ việc.

Ứng viên đảng Cộng hòa nói ông đang nhắm tới việc vận động tại các tiểu bang vốn là thành trì của đảng Dân chủ trước cuộc bầu cử hôm thứ Ba.

Theo dự kiến ông sẽ tới Pennsylvania, Michigan và cả Minnesota, là các tiểu bang không bầu chọn đảng Cộng hòa từ năm 1972.

Chủ đề liên quan

Tin liên quan