Bà lão Đài Loan dùng túi hàng hiệu để đựng cá

cá và LV Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Một người dùng mạng xã hội Dcard nói bà của anh ta đã không nhận ra đó là chiếc túi Louis Vuitton đắt tiền

Một bài đăng trên mạng xã hội vừa gây sốt ở Đài Loan sau khi một người cho biết bà của anh ta đã dùng chiếc túi hàng hiệu đắt tiền cho một mục đích hoàn toàn khác.

Người đăng bài nói người bà đã không nhận ra chiếc túi Louis Vuitton nổi tiếng - và đã để đầy cá và rau quả trong túi khi gặp anh ta.

Bà ta hứng khởi nói rằng chiếc túi mới không thấm nước, nhưng mà hơi nặng.

'Nghệ thuật chôm đồ' của dân móc túi

'Thư của tù nhân TQ trong túi mua đồ'

Chiếc túi này thuộc dòng 'Neverfull' của Louis Vuitton khá đắt tiền không chỉ ở Châu Á mà khắp thế giới, với giá 1,110 đôla.

Người đăng nói anh ta nhận ra người bà đã dùng một chiếc túi cũ rách nát trong bao năm qua, nên muốn mua bà một chiếc đắt tiền.

Mặc dù thừa nhận là "đã không thốt nên lời" khi thấy người bà vẫy tay với chiếc túi Louis Vuitton đầy cá, người đàn ông này quyết định không chỉ ra sai lầm của người bà sau khi thấy bà rất vui vẻ hạnh phúc với chiếc túi mới.

Bài viết đã có hơn 31,000 lượt yêu thích trên tài khoản của người dùng này.

Một người bình luận viết rằng: "Bà của anh chắc phải là người sành điệu nhất khu chợ, như sải bước trên đường băng, thậm chí chắc cá cũng lên giá!"

Một người khác dẫn chứng một tin đồn rằng những hành khách sở hữu túi hành lý Louis Vuitton đều đã thoát nạn vụ chìm tàu Titanic.

Người đàn ông cuối bài đã chốt lại rằng: "Hèn gì túi LV nổi tiếng như thế, nó quả thật rất bền và chắc!"