Bồ Đào Nha loại Ma-rốc khỏi World Cup

World Cup

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

Người hùng Ronaldo ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Bồ Đào Nha hạ Ma-rốc hôm 20/6/2018.

Bàn thắng sớm của danh thủ Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, ngay phút thứ 4 ở trận đấu gặp Ma-rốc đã loại đội bóng Bắc Phi khỏi World Cup 2018 tại bảng B hôm 20/6.

Tuy nhiên, pha đánh đầu thành bàn này cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu mặc dù cả Ma-rốc đều nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ, trong khi đội bóng Nam Mâu muốn nâng thêm tỷ số.

Đây là bàn thắng thứ tư của Ronaldo sau hai trận ra quân, mà ở trận đầu anh có cú hat-trick thứ 51 trong sự nghiệp cầu thủ, khi giúp tuyển Bồ Đào Nha gỡ hòa 3-3 trước đội bóng láng giềng Tây Ban Nha.

Nguồn hình ảnh, Reuters

Chụp lại hình ảnh,

Cổ động viên Uruguay trên khán đài

Cùng ngày, Uruguay sẽ gặp Arabia tại bảng A, nếu chiến thắng, đội bóng Nam Mỹ giàu thành tích sẽ có 6 điểm ngang bằng với tuyển Nga, đội đã chiến thắng 3-1 trước Ai-cập và đứng đầu bảng này với 8 bàn thắng và chỉ có một bàn thua.

Trở lại với trận thua Bồ Đào Nha của Ma-rốc, các cầu thủ Bắc Phi đã thi đấu đầy quyết tâm, có nhiều pha bóng nguy hiểm về phía đối thủ, phòng ngự chặt chẽ, kiên cường.

Ma-rốc hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu với trận thua nhưng không hề đậm về kết quả và không dễ dàng về lối chơi cho Bồ Đào Nha.

Chụp lại hình ảnh,

Bồ Đào Nha tạm tạm xếp đầu bảng B ngay sau trận thắng Ma-rốc 1-0.

Ở trận cầu thứ ba của ngày thi đấu 20/6, Tây Ban Nha sẽ gặp Iran.

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

Một nữ cổ động viên Iran tại World Cup

Các cầu thủ cựu vô địch World Cup được cho là đội bóng mạnh hơn, nhưng trận thắng của Bồ Đào Nha sẽ buộc Tây Ban Nha phải chiến thắng và nếu muốn chắc chân thì cần ghi nhiều hơn một bàn cách biệt.

Iran, đội đã có 3 điểm ở trận mở đầu tuy thế cũng không vừa và nếu theo dõi diễn biến trận Bồ Đào Nha so tài với Ma-rốc, Iran - đội mới thắng Ma-rốc - có thể sẽ thi đấu quyết tâm và đó sẽ là thử thách cho đối thủ Nam Âu.