Hồi ký của Michelle Obama trở thành bestseller

Michaelle Obama Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Hồi ký của cựu đệ nhất phu nhân Michaelle Obama được dịch ra 31 thứ tiếng và trở thành cuốn bestseller tại nhiều nước

Hồi ký Becoming của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama vừa trở thành cuốn sách bán chạy nhất phát hành trong năm nay tại Mỹ chỉ sau 15 ngày xuất bản.

Hơn hai triệu bản của cuốn hồi ký đã bán hết tại Mỹ và Canada, theo số liệu của NPD BookScan.

Các số liệu bán hàng được công bố bởi Penguin Random House vào thứ Sáu 30/11.

Michelle Obama 'sinh con nhờ thụ tinh nhân tạo'

Nhà xuất bản cho biết cuốn hồi ký này cũng là một cuốn sách bán chạy nhất ở nhiều quốc gia khác bao gồm Úc, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc và Nam Phi.

Cuốn sách là một cửa sổ để nhìn vào cuộc sống cá nhân của gia đình Obamas trước, trong suốt, và sau thời gian tại Nhà Trắng, khi bà Michelle Obama trở thành đệ nhất phu nhân người Mỹ gốc Phi đầu tiên và ông Barack Obama là tổng thống Mỹ da màu đầu tiên.

Trong cuốn hồi ký, bà Michelle Obama tiết lộ những khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình với ông Barack Obma, trong đó có chi tiết bà bị sảy thai và sau đó phải thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để thụ thai cả hai con Malia và Sasha.

Bà Michelle Obama, 54 tuổi, cũng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump, viết rằng bà không bao giờ tha thứ cho ông vì đã "đặt sự an toàn của gia đình tôi vào tiình thế nguy hiểm" khi cổ súy cho giả thuyết rằng chồng bà không sinh ra ở Mỹ và do đó không phải là một tổng thống hợp pháp của Hoa Kỳ.

Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem
Nhìn lại tám năm của bà Michelle Obama trong cương vị đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ.

Chủ đề liên quan

Tin liên quan