Nữ giám khảo X Factor bị bắt vì ma túy

Tulisa Contostavlos, cựu giám khảo X Factor

Nữ ca sỹ và là giám khảo của chương trình X Factor, Tulisa Contostavlos, vừa bị bắt ở Anh do dính một vụ bán ma túy loại A.

Một tờ báo đưa ra cáo buộc tới nữ ca sỹ nổi tiếng của Anh vào cuối tuần đầu tiên của tháng 6, và nói cô đã giới thiệu phóng viên của họ tới người chuyên bán ma túy.

Cáo buộc trên cũng ghi rõ, người bán ma túy bán khoảng 14 gram cocaine cho phóng viên này ở khách sạn Dorchester, London.

Quản l‎ý của nữ ca sỹ từ chối bình luận về thông tin trên với phóng viên chương trình Newsbeat của BBC.

Khi hỏi về thông tin cô Tulisa Contostavlos bị bắt, đại diện của cảnh sát Metropolitan Police nói: “Cảnh sát ở khu vực Westminster đã bắt giữ hai người, một người đàn ông 35 tuổi và một phụ nữ 24 tuổi do nghi ngờ có cung cấp ma túy loại A.”

“Họ đang bị tạm giữ ở đồn cảnh sát trung tâm London.”

Nữ ca sỹ năm nay 24 tuổi, gần đây xác nhận trên Twitter rằng cô sẽ không còn là giám khảo chương trình X Factor của ITV nữa.

Cô viết thêm, “tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia X Factor trong suốt hai năm tuyệt vời vừa qua.”

X Factor tuyên bố, “hai chuyện trên không liên quan tới nhau.”

Chuyện đời tư của Tulisa từng bị lên báo chí trước kia, kể cả việc cô ca sỹ này đưa một đoạn video lên YouTube để nói về chuyện lộ băng sex của mình.

Tulisa sau này miêu tả lại tâm trạng lúc đó là ‘cực kỳ đau khổ’.

Nữ ca sỹ này từng là giám khảo trong đợt thi X Factor của Jason Việt Tiến năm 2012, thí sinh người Việt đã không ngần ngại bày tỏ tình yêu với cô trước khi hát bài I Have Nothing mà Whitney Houston từng thể hiện.

Trước khi tham dự X Factor, Nguyễn Việt Tiến từng giành giải nhất cuộc thi Birmingham’s Got Talent 2012, cũng với bài hát I Have Nothing.

Ngay sau phần trình diễn của Việt Tiến, Tulisa nói: "Jason, tôi nghĩ là đã tìm được 'phi công trẻ' mới cho mình."

Tulisa Contostalov từng được bầu chọn là một trong những phụ nữ sexy nhất nước Anh.

Tin liên quan