Nghệ sĩ Ấn biến ổ gà thành ao cá sấu giả

Nghệ sĩ Ấn Độ đặt cá sấu giả vào ổ gà khủng bên đường Bản quyền hình ảnh AFP
Image caption Con cá sấu giả đã thu hút sự chú ý của cả người qua đường lẫn giới chức trách.

Một nghệ sĩ Ấn Độ cảm thấy bất lực về một ổ gà khủng bên đường đã nghĩ ra cách khiến mọi người chú ý tới vấn đề này theo cách thức khá đặc biệt: đó là đặt vào ổ gà này một con cá sấu giả to như thật.

Nghệ sĩ Baadal Nanjundaswamy đã biến ổ gà khủng đọng nước, rộng 3,7m, tại Bangalore thành một cái ao có một con cá sấu giả trong đó với mục đích khiến giới chức trách phải sửa chữa đoạn đường này, theo trang mạng của tờ Tin Nhanh Ấn Độ (Indian Express).

Ổ gà khủng này gây khó chịu cho người dân địa phương cả tháng nay và điều đó khiến nghệ sĩ này bỏ ra 6.000 rupees, tương đương $94, để làm con cá sấu giả đó.

"Tất cả mọi người đều có khả năng thể hiện mình theo cách riêng," ông Nanjundaswamy nói sau khi đặt con cá sấu giả vào nơi ở mới của nó và biến ổ gà mang sắc vẻ của đầm lầy.

"Đây là cách tôi thể hiện và truyền đạt sự khó chịu của mình." Ổ gà khủng này dường như do một đường ống nước bị vỡ gây ra và ngày một tồi tệ đi sau những trận mưa gần đây.

Hành động này của người nghệ sĩ nọ dường như đã có tác dụng - chỉ một ngày sau, một nhóm công nhân đã tới sửa lại đoạn đường bị hư hại đó nhưng đó là sau khi con cá sấu giả đã gây ra tình trạng hoảng sợ.

Một người dân địa phương kể với tờ Tin Nhanh Ấn Độ rằng ông tưởng con cá sấu nặng 20kg đó là thật và suýt nữa gọi xin trợ giúp.

Tin liên quan