Skip to main contentAccess keys helpA-Z index
BBCVietnamese.com
chinese
russian
french
Other Languages
 
05 Tháng 5 2005 - Cập nhật 17h15 GMT
 
Gửi trang này cho bè bạn Bản để in ra
Những trang bài được nhiều người xem nhất trong tháng Tư
 
Xe tăng đâm đổ cổng dinh Độc lập
Chủ đề 30 cuộc chiến tranh Việt Nam được nhiều độc và thính giả quan tâm
Mời qúy vị cùng đọc 20 trang và bài được nhiều người quan tâm nhất trong tháng Tư, cũng là tháng mà số người vào trang web của Ban Việt ngữ tăng lên con số kỷ lục.

Trong những ngày cuối tháng, số lượt người vào trang bbcvietnamese.com đã lên tới gần 250,000 một ngày.

Các công cụ tìm kiếm phổ biến của các độc giả khi tìm tới trang web của Ban Việt ngữ là Yahoo, Google Việt Nam, Google và qua saigonbao.com.

Trong số các từ ngữ tìm kiếm được dùng nhiều nhất để tới bbcvietnamese.com có ''tin tức'', ''Giáo hoàng'', ''vietnamese news'', ''30-4'', ''Nguyễn Văn Thiệu'', ''Võ Văn Kiệt'', ''Lê Văn Tám'' và cả tác giả ca khúc Chân tình ''Lê Quỳnh BBC''.

Danh sách top 20


Ban Việt ngữ luôn hoan nghênh ý kiến đóng góp của qúy vị để chúng tôi có thể cung cấp cho các qúy vị những thông tin bổ ích và cần thiết. Mời qúy vị dùng hộp thoại bên tay phải để gửi ý kiến đóng góp cho

-------------------------------------------------------------------------------------------
Hippo, Huế
Đầu tiên tôi xin chúc mừng sự thành công của qúy vị trong ban Việt ngữ của trang BBC trong việc cung cấp thông tin cũng như tạo cơ hội cho mọi người dân Việt quan tâm đến tình hình ở Việt Nam nói lên những suy nghĩ của mình. Theo tôi trang Việt ngữ này là một trong những trang đưa thông tin liên quan tới tình hình Việt Nam một cách khách quan nhất.

Tuy nhiên có nhiều việc tôi cũng không hài lòng lắm với qúy vị và tôi hy vọng qúy vị sẽ điều chỉnh và cải thiện hơn trong tương lai. Như vừa rồi qúy vị có phỏng vấn hai bạn Kim và Phóng (thế hệ con em của những người có công với Đảng) và rồi đưa lên cái tiêu đề ''Thế hệ 1975 tại Việt Nam nghĩ gì'' thì thật là không hay cho lắm nếu không muốn nói rất chi là bậy.

 Tôi hy vọng rằng trong tương lai, từ trang web này của qúy vị, tôi có thể nghe được những bài phỏng vấn của qúy vị với ông Phan Văn Khải hay những nhà lãnh đạo cao cấp bây giờ của Việt Nam cũng như những tâm tư nguyện vọng của nhiều vị tướng lãnh của chế độ cũ VNCH đang còn sống ở nước ngoài.
 

Tôi hy vọng rằng trong tương lai, từ trang web này của qúy vị, tôi có thể nghe được những bài phỏng vấn của qúy vị với ông Phan Văn Khải hay những nhà lãnh đạo cao cấp bây giờ của Việt Nam cũng như những tâm tư nguyện vọng của nhiều vị tướng lãnh của chế độ cũ VNCH đang còn sống ở nước ngoài. Qúy vị cố gắng mời họ để phỏng vấn đi. You never try you never know!(ngạn ngữ của Hippo). Với tôi muốn theo dõi tình hình chính trị ở Việt Nam thì tôi vào trang Việt ngữ này của BBC, theo dõi tình hình thế giới thì tôi vào news.bbc.co.uk hay là CNN, còn muốn xem đến tình hình vui chơi giải trí khác thì tôi vào trang web "Made in Vietnam", rất thị trường!

Thính giả không xưng tên
Nhiều lúc tôi có thì giờ để vào forum BBCVietnamese để xem và tìm hiểu và xem BBCVietnamese hiểu gì về Việt Nam và sự nhận xét về Việt Nam có trung thực không, nhưng thật sự mà nói đôi khi có thiên vị. Những forum được đăng phần nhiều là forum lên án, chê chính quyền VN hiện nay, hoặc mặt trái của xã hội.

Minh Van, Việt Nam
Rất vui khi nhiều bạn đọc đã phản hồi tích cực với sự cố gắng của các anh chị ban tiếng Việt đài BBC, đã có nhiều cải tiến, bài vở phong phú cho các chủ đề lớn. Giáo dục đã thành quốc sách cho sự phát triển của các quốc gia. Mong các anh chị Qúy ban cho nhiều bài vở hơn về chủ đề này.

Minh, Berlin
Tôi đồng ý rằng BBC tiếng Việt là một diễn đàn hiếm có, đặc biệt cho những cuộc đối thoại cần có mà hầu như không nơi nào khác làm được. Tôi cũng vào trang này thường xuyên và đánh giá cao nỗ lực của các anh chị trong ban Việt ngữ. Chúc các anh chị sức khỏe và niềm vui trong công việc.

Thính giả không xưng tên
Đọc tới trang top20 của BBC tôi không thể nhịn bật cười.. và hơi buồn cho BBC vì gần 250,000 lần độc giả ra vào các trang top 20 mỗi ngày vậy mà trong mục góp ý thì lại qúa ít. Phải chăng vì BBC chọn lọc bài để đăng cho nên không có mấy bài đưọc đăng?

Phan Lạc Đông Quân, Seattle
Để ý kiến được hoàn toàn khách quan, trung thực và theo đúng tinh thần dân chủ, tôi xin đề nghị ban Việt ngữ đài BBC nên có cuộc bình chọn ý kiến vào hơn nữa để khích lệ hơn trong phương hướng sắp tới, qúy đài cũng nên có món qùa ''nho nhỏ'', chẳng hạn như một cây viết có khắc chữ BBC chẳng hạn ... để làm kỷ niệm cho những ai đóng góp nhiều và hay, cũng như những ai chưa hay. Có bad thì cũng phải có good phải không thưa qúy đài? BBC là một ngôi nhà chung cho tất cả người Việt khắp bốn phương trời vậy. Để làm tốt hơn nữa, qúy đài nên mở rộng giao lưu với tất cả những nhân chứng lịch sử: như những nhà chiến lược, những nhà lãnh đạo của cả miền Nam, miền Bắc và ngay cả TT Mỹ Bill Clinton, vv bằng đối thoại trực tuyến, giao lưu. Cảm ơn BBC rất nhiều.

Mike Tran, Los Angeles
You guys have been doing an excellent job to bring news and open dialoge to Vienamese people. The one and only in the world. Please accept my sincere appreciation. I just hope that this website will be available widely in VN which I believe it will help demoncratize the country. I access the website atleast two time a day. One at home and one at work.

 
 
Tên
Họ*
Thành phố
Nước
Điện thư
Điện thoại*
* không bắt buộc
Ý kiến
 
  
Đài BBC có thể biên tập lại ý kiến của quí vị và không bảo đảm tất cả thư đều được đăng.
 
TIN MỚI NHẤT
 
 
Gửi trang này cho bè bạn Bản để in ra
 
   
 
BBC Copyright Logo ^^ Trở lại đầu
 
  Trang chủ| Thế giới | Việt Nam | Diễn đàn | Bóng đá |Văn hóa | Trang ảnh |
Chuyên đề| Learning English
 
  BBC News >> | BBC Sport >> | BBC Weather >> | BBC World Service >> | BBC Languages >>
 
  Ban Việt ngữ | Liên lạc | Giúp đỡ | Nguyên tắc thông tin cá nhân